Vị trí

 Vị trí “Vàng” đắt giá của dự án Phoenix Garden


Phoenix Garden Phú Yên (khu đô thị Vườn Phượng Hoàng) là dự án phức hợp cao cấp, tiên phong tại thành phố Tuy Hòa. Cùng với những lợi thế riêng biệt, dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc khu vực miền Trung. Một trong những lợi thế vàng – yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút cho Phoenix Garden chính là nhờ vào sự đắc địa bậc nhất khu vực về vị trí tọa lạc của dự án.
Tiềm năng sinh lời từ vị trí đắt giá

Vị trí dự án Phoenix Garden Phú Yên


Phoenix Garden nằm trên trục đường lớn nhất thành phố - đại lộ Hùng Vương nằm trong khu đô thị trọng điểm Nam Tuy Hòa, Phoenix Garden được đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất tại Phú Yên hiện nay.
Theo quy hoạch, dự án được triển khai tại địa bàn phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, phía Nam chân cầu Hùng Vương với 1 mặt giáp sông, 1 mặt giáp biển và mặt còn lại giáp với ban kinh tế tỉnh. Từ địa thế này, Phoenix Garden có những thuận lợi về vị trí như sau:
– Về môi trường: 1 mặt giáp sông, 1 mặt giáp biển mang đến cho khu đô thị Phoenix Garden bầu không khí mát mẻ, trong lành và gần gũi thiên nhiên. Không chỉ vậy, hệ sinh thái ven sông còn tăng giá trị cho view căn hộ.
– Về cơ sở hạ tầng: Phoenix Garden nằm trong khu đô thị trọng điểm Nam Tuy Hòa. Nếu đã đến Phú Yên và tìm hiểu về dự án, chắc chắn quý vị sẽ thấy dự án được bao bọc bởi mạng lưới cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện. Từ đường bộ, đường thủy cho đến đường hàng không đều quy tụ đầy đủ tại khu vực nơi dự án tọa lạc.
– Về giao thông: Phoenix Garden tuy nằm ở vị trí chính giữa trung tâm thành phố và sân bay Tuy Hòa. Chính vì thế, việc di chuyển từ dự án đến các địa bàn, tỉnh thành khác rất thuận lợi.
Lợi thế liên kết vùng từ vị trí “cực phẩm”
Vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam thành phố, cư dân tại Phoenix Garden có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như kết nối với các tỉnh miền Nam Trung Bộ qua quốc lộ 1A và sân bay Tuy Hòa. Từ đây cư dân có thể kết nối nhanh chóng và linh hoạt tới những khu vực trọng yếu khác nhau trong trung tâm thành phố cũng như dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận.

Liên kết vùng dự án Phoenix Garden


Để hiểu rõ hơn về khả năng liên kết vùng của dự án, quý vị có thể tham khảo các phương án di chuyển từ khu đô thị Vườn Phượng Hoàng đến một số khu vực cố định như sau:
- Phoenix Garden ⇒ Đại lộ Hùng Vương ⇒ đường 650 ⇒  Bãi biển Phú Lâm: Tổng thời gian  3 phút
- Phoenix Garden ⇒  Đại lộ Nguyễn Tất Thành: Tổng thời gian 5 phút
- Phoenix Garden ⇒ Đại lộ Hùng Vương ⇒ đường 650 ⇒ Sân bay Tuy Hòa: Tổng thời gian 5 phút
- Phoenix Garden ⇒ Đại lộ Hùng Vương ⇒ đường Trần Phú ⇒ Trung tâm thành phố Tuy Hòa: Tổng thời gian 7 phút
- Phoenix Garden ⇒ Đại lộ Hùng Vương ⇒ đường Bạch Đằng ⇒ Bãi biển Tuy Hòa: Tổng thời gian 5 phút
- Phoenix Garden ⇒ Bãi Xép, Ghềnh Đá Đĩa, Bãi Môn, Mũi Điện: Tổng thời gian từ 15 – 40 phút
Với hàng loạt lợi thế về vị trí cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Phoenix Garden hiển nhiên được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá bất động sản theo thời gian, việc khai thác cho thuê cũng trở nên dễ dàng hơn với tính thanh khoản vượt trội. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Phoenix Garden Phú Yên, quý vị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 09 6538 6538. Hoặc đăng ký nhận thông tin dự án tại website: phoenixgarden.vn.